ชาวเน็ตแห่ชื่นชม “ซีอีโอเบนซ์ราชครู” หลังปรากฏภาพสวมบล็อกคอเข้ากราบพระบรมศพวันสุดท้าย

รายละเอียด

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม “ซีอีโอเบนซ์ราชครู” หลังปรากฏภาพสวมบล็อกคอเข้ากราบพระบรมศพวันสุดท้าย

โลกออนไลน์แห่ชื่นชม ซีอีโอเบนซ์ราชครู “สถาพร วงศ์กิตติการ” หลังมีภาพสวมบล็อกคอเข้ากราบพระบรมศพปรากฏในเพจของตากล้องชื่อดังแห่งยุคอย่าง “วสันต์ วณิชชากร” เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเปิดให้ประชาชนเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ

โดยจากภาพที่ถ่ายทอดโดยคุณวสันต์ วณิชชากรจะเห็นได้ว่า คุณสถาพร วงศ์กิตติการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เบนซ์ ราชครู จำกัด  มีการสวมปลอกคอเพื่อบล็อกคอไว้เนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนกระดูกต้นคอหักเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา และยังคงบาดเจ็บอยู่มากจนไม่สามารถนั่งรถเข็นที่ทางการเตรียมเอาไว้ให้ได้ เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับความกระทบกระเทือนจากพื้นที่ไม่เรียบนัก จึงทำให้ท่านต้องค่อย ๆ เดินเข้ามายังพระบรมมหาราชวังด้วยตัวเอง โดยมีคนคอยช่วยพยุงดังภาพที่ปรากฏ

ด้านคุณวสันต์ วณิชชากรได้โพสต์อธิบายถึงภาพดังกล่าวด้วยว่า “เขา (คุณสถาพร) รอคอยอย่างอดทนและถูกพยุงพาค่อย ๆ เดินมาจนได้เข้ากราบลา ได้อยู่ใกล้กับพ่อเป็นครั้งสุดท้ายอย่างที่เขามุ่งมั่นตั้งใจ…”

Screenshot_20171013-011620

ทั้งนี้ หลังจากภาพดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไปผ่านทางเฟซบุ๊กของช่างภาพคนดัง ก็มีเสียงจากชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมในความอดทน และมุ่งมั่นของซีอีโอเบนซ์ราชครูท่านนี้เป็นจำนวนมาก   รวมถึงมีเสียงอวยพรให้อาการป่วยหายโดยไวด้วยเช่นกัน

03

02

01

โดยขณะนี้ โพสต์ดังกล่าวมีผู้กดถูกใจ (Like) แล้วเกือบ 1,400 ครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น ภาพดังกล่าว ยังกลายเป็นหนึ่งในภาพถ่ายที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทยให้มีความอดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค รวมถึงเป็นตัวแทนของจิตใจที่แข็งแกร่งด้วย ล่าสุดพบว่า รายการเจาะลึกทั่วไทย ทางสถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ได้นำไปออกอากาศแล้วเช่นกัน

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และ นัดหมายทดลองขับที่
โชว์รูม เบนซ์ราชครู (ติด BTS อารีย์)
 02-617-1212 ฝ่ายขาย
 065-512-2267
Instagram: @benzrajchakru
Line ID: @benzrajchakru (http://line.me/ti/p/@benzrajchakru)
Website : www.benzrajchakru.com
อย่าลืมกดติด  (See first) เพื่อไม่พลาดข่าวสาร

#beMercedes #MercedesBenzThailand
#Benzrajchakru #Benzrck #Benz #Rajchakru #RCK#MercedesBenz #CEOBenzrajchakru

รายละเอียดเพิ่มเติม

Back to top